กรกฎาคม 13, 2024
เล่นเกม SUPERSLOT ยังไงไม่ให้เสียทุนตัวเอง หาทุนจากไหน

เล่นเกม SUPERSLOT ยังไงไม่ให้เสียทุนตัวเอง หาทุนจากไหน

เกมที่เสียทุนใครอยากจะไปเล่นนี้ คงเป็นสิ่งที่หลายคนคิด แม้แต่ตัวเราเองเมื่อก่อนก็ยังคิด แต่พอได้ลองก็รู้ว่าในค่ายของ SUPERSLOT มันไม่ได้เล่นโดยเสียทุนตัวเอง อีกทั้งยังมีทุนจากที่มาของอีกหลายแหล่ง ซึ่งจะทำให้คุณเล่นได้โดยที่ไม่เสียทุน เพียงแต่ว่าการเล่นก็ต้องมีจำกัด ซึ่งจะทำยังไง หาทุนยังไง เล่นเทคนิคแบบไหนเราจะมาบอกกัน

SUPERSLOT

การเริ่มต้น SUPERSLOT จากทุนไม่มี

คนที่ไม่มีทุนที่จะเล่นเกมเลย สิ่งที่คุณจะต้องมีคือ Facebook, Youtube สองสิ่งนี้คือสิ่งที่จำเป็นจะต้องมี เพราะเราจะใช้มันหาทุนฟรีในการเล่น ซึ่งสมัยนี้ตัวเกมหลายค่ายได้มีคนที่เขานำมาแจกอยู่ ซึ่งคุณสามารถที่จะไปหาเล่นได้ อย่างที่สอง การหาจากเว็บ เรื่องนี้ถือว่าหลายคนยังไม่รู้ว่าบางเว็บเขาใจดี สมัครฟรี และแถมด้วยการให้ทุนปั่นฟรีอีกต่างหาก แต่ก็ต้องทำตามเงื่อนไขเขาก่อนถึงจะได้ เพราะฉะนั้นเมื่อทำตามก็จะได้แล้วคุณเล่นได้ก็ถอนได้

การเริ่มต้น SUPERSLOT จากที่มีทุนน้อย

ถ้าคุณมีทุนน้อยแล้วอยากที่จะเล่น มันจะมีด้วยกันอยู่สองทาง ทางแรกคือการรับเครดิต หรือโบนัสมาบวกเพิ่มแล้วเล่น ซึ่งมันอาจจะต้องทำตามกติกาเขา แต่ก็ไม่ได้ยากเหมือนคนที่ไม่มีทุนเลย แบบที่สอง คือ การไม่รับปั่นด้วยทุนเท่าที่มี การเล่นแบบนี้จะเป็นอิสระเล่นอะไรก็ได้แถมได้กำไรก็ถอนได้เลย แต่สิ่งที่ต้องดูก็คือตัวเกม และเว็บ เพราะบางเว็บเขามีให้ทำขั้นต่ำ ซึ่งมันไม่ดีสำหรับผู้เล่นแน่นอน

สุดท้ายแล้วการเริ่มต้น ไม่ว่าคุณจะมี หรือไม่มี คุณไม่สามารถที่จะลืมไปได้สำหรับการเล่นอย่างมีสติ เกมเหล่านี้เวลาที่เล่นถ้าใจร้อนเกินไปก็ไม่ดี โลภมากไปก็ไม่ดี ซึ่งผลเสียที่ตามมามันก็มากอยู่ แต่ใครที่คุมตัวเองได้มันเท่ากับกำไรเลยนะ สิ่งต่างที่เห็นคนที่เขาเล่นแล้วได้มาและคงอยู่ คนเหล่านั้น คือ คนที่เล่นเป็นบริหารดี ลองศึกษาจากคนเหล่านั้นดู ถึงตรงนี้สำหรับใครที่ไม่รู้จะเริ่มเล่น SUPERSLOT ยังไง แนะนำว่าลองดูคนอื่นเล่นก่อนหาแนวทาง หรือไม่ก็ลองไปอยู่ดูในกลุ่มเหล่าผู้เล่นแล้วปรึกษากันดู ว่าจะเล่นยังไงด้วยทุนเท่าไร